Loạt dự án điện mặt trời bán cho nhà đầu tư ngoại

QUEBEC CITY, CANADA, ngày 25/2/2013 — EXFO Inc. (NASDAQ: EXFO) (TSX: EXF)

Mới đây Hãng EXFO đã bổ sung tính năng đo đồng bộ trên mạng Ethernet/IP cho các module FTB-860/880 thuộc dòng NetBlazer 2.0 của Hãng. Với tính năng bổ sung này, các kĩ thuật viên có thểtiến hành đo kiểm đồng bộ cho đường truyền Ethernet cho các trạm 3G cùng với các quy trình đo kiểm khác chỉ với một module của EXFO.

Như đã biết, yêu cầu về đồng bộ với các nodeB ngày càng trở nên quan trọng khi phần lớn các trạm đều sử dụng đường truyền Ethernet thay vì E1 truyền thống. Nếu 1 nodeB không được đồng bộ tốt với RNC, thực tế cho thấy nhiều vấn đề nảy sinh, chẳng hạn như rớt cuộc gọi hay suy giảm tốc độ đường truyền.

Với yêu cầu nâng cao chất lượng dịch vụ 3G, nhiều nhà mạng đã và đang trang bị các công cụphục vụ quá trình triển khai, kiểm tra và xử lí sự cố trên mạng truyền dẫn Ethernet/IP, trong đó các tiêu chí về chất lượng đồng bộ 1588v2 và SyncE ngày càng được coi trọng.

Bằng việc bổ sung tính năng quan trọng này, dòng thiết bị đo kiểm NetBlazer 2.0 của EXFO hứa hẹn sẽ giải quyết những khó khăn, vướng mắc của nhà mạng trong quá trình triển khai cũng như kiểm tra định kì chất lượng trạm 3G.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn